MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN MUA MÁY BƠM TĂNG ÁP

Máy bơm nước tự động tăng áp gia dụng có hai loại:

1. Loại máy có ký hiệu PW…EA:

– Hút nước sạch từ đường ống, bể, giếng (độ sâu của mặt nước so với bơm không quá 8m)
– Thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước cho các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như: máy giặt, vòi tắm, vòi rửa…
Hãy chọn máy bơm tăng áp cho gia đình
– Căn cứ vào yêu cầu thực tế sử dụng của các thiết bị nứơc trong gia đình, áp lực điều chỉnh của công tắc áp xuất, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy bơm có công suất phù hợp.
– Chuyển tải nước đến bể cao, nơi chứa nước, vòi và các thiết bị sử dụng nước.
– Không cần rút phích điện ra khi không sử dụng bơm, vì theo áp lực nước yêu cầu thì bơm sẽ tự động chạy khi sử dụng nước và tự động tắt khi không sử dụng nứơc.
– Không cần lắp van một chiều cuối ống hút, chỉ cần mồi nước lần đầu khi sử dụng.
– Đối với trường hợp vận chuyển nước lên các bể chứa, nên sử dụng vòi phao cơ (phao quả bóng) để sử dụng tính năng tự động tắt và tự động bật của máy bơm nước khi bể chứa đầy và cạn.

2. Loại máy có ký hiệu PA…EA:

– Đây là loại bơm tự động áp mạch điện tử (không sử dụng bình áp), thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp, từ bể chứa nước trên nóc nhà cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước, bao gồm cả hệ thống đun nước nóng (vò tắm, vòi rửa, máy giặt…).
– Tính năng: hoạt động bằng áp lực nước, yêu cầu áp lực nước ban đầu là 1m tức khoảng cách tối thiểu từ đầu ra của các thiết bị tự động nước cần tăng áp đến mặt nước bể chứa nước là 1m.
– Tự động chạy và tắt khi sử dụng và không sử dụng nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *